NHÀ MẪU DIAMOND ALNATA PLUS

DIAMOND ALNATA PLUS CELADON CITY — TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CAO CẤP — CHO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG KIM CƯƠNG

Căn hộ Diamond Alnata Plus Celadon City không chỉ mang đến tổ ấm hoàn mỹ từ kiến trúc độc đáo, thiết kế căn hộ thông minh, Diamond Alnata Plus dưới bàn tay của nhà kiến tạo đô thị Gamuda Land còn được trau chuốt đến từng chi tiết với các thiết bị bàn giao cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới:

Phòng khách với ban công kính lên đến 6,2m tại căn hộ Diamond Alnata Plus Celadon City Quận Tân Phú

Khóa & thiết bị cửa Assa Abloy (Thụy Điển): Nổi tiếng với độ bền, tính ổn định và khả năng bảo mật cao, khóa đi kèm với thiết bị cửa Assa Abloy luôn là lựa chọn an ninh hàng đầu để căn hộ của bạn trở thành định nghĩa chuẩn mực cho câu nói ‘nhà là nơi an toàn nhất’.
Thiết bị bếp cao cấp Bosch (Đức): Hiện nay trên thị trường, thương hiệu Bosch là một trong số ít đáp ứng được 2 tiêu chí: công năng hiện đại và thiết kế sang trọng. Gian bếp với sự có mặt của thiết bị Bosch không chỉ mang lại sự tiện lợi khi nấu nướng, mà còn tôn lên vẻ đẹp của nơi ‘giữ lửa cho gia đình’.

Thiết bị vệ sinh Grohe (Đức): Góp phần tạo nên thế hệ phòng tắm tiện nghi hàng đầu thế giới, thương hiệu Grohe khiến khu vực ít được quan tâm như nhà vệ sinh và phòng tắm trở thành điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế căn hộ, mang lại cảm giác thư giãn bậc nhất cho gia chủ sau ngày dài mệt nhọc.

Phòng khách với ban công kính lên đến 6,2m tại căn hộ Diamond Alnata Plus Celadon City Quận Tân Phú

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH GAMUDA LAND
Địa chỉ: 68 Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, tp Hồ Chí Minh.
Hotline : 0903.805.846
E-mail:  linh.vothuy@gamudaland.com.my
 

Nhận Báo Giá Chính Xác Từ Nhân Viên Chủ Đầu Tư
Gamuda Land Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng